Trị bệnh hiểm Viêm gan B theo túi tiền người Việt

Chương trình giao lưu xoay quanh vấn đề chẩn đoán, điều trị, phòng ngừa bệnh viêm gan B. Đặc biệt các chuyên gia cũng trao đổi những giải pháp mới cho bệnh Viêm Gan B trong đó có những giải pháp hiệu quả mà phù hợp với túi tiền người Việt Nam.

GLTT-tri-viem-gan-B-theo-tui-tien-nguoi-viet

GLTT- Trị viêm gan B theo túi tiền người Việt

Từ 9h sáng tới 12h trưa ngày 30 /6/2011, Tòa soạn báo VietNamNet, tầng 8 tòa nhà Ocean Bank, số 4 Láng Hạ, Hà Nội diễn ra chương trình GIAO LƯU TRỰC TUYẾN BỆNH VIÊM GAN B có sự tham gia của các khách mời Khách mời:

GS.TS Nguyễn Văn Mùi – P.Chủ tịch Hội truyền nhiễm Việt Nam, Nguyên P.Giám đốc viện Quân y 103

PGS.TS Phạm Kim Mãn – chuyên viên cao cấp nghiên cứu dược liệu P.Viện trưởng Viện nghiên cứu và điều trị các bệnh hiểm nghèo. Nội dung của chương trình giao lưu xoay quanh vấn đề chẩn đoán, điều trị, phòng ngừa bệnh viêm gan B. Đặc biệt các chuyên gia cũng trao đổi những giải pháp mới cho bệnh Viêm Gan B trong đó có những giải pháp hiệu quả mà phù hợp với túi tiền người Việt Nam. Chương trình đã sơ bộ giải đáp được một số thắc mắc của độc giả, các bệnh nhân.

Nguồn:http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/27692/tri-benh-hiem-viem-gan-b-theo-tui-tien-nguoi-viet.html

Tuy nhiên thời lượng có hạn, những độc giả có yêu cầu có thể gọi điện thoại vào số tư vấn 0912571190/ 1900.6482 để được giải đáp mắc liên quan tới viêm gan B và liệu pháp điều trị mới mà các chuyên gia đề cập trong chương trình!

Nhãn sản phẩm GIẢI ĐỘC GAN TUỆ LINH của công ty TNHH Tuệ Linh hân hạnh là nhà tài trợ cho chương trình.

Chủ đề giải độc gan

Sản phẩm tuệ linh